Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 22
Năm 2021 : 846
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2020

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, chiều  20/10/2020 tại hội trường trường mầm non Hoàng Liệt đã tổ chức buổi tọa đàm thân tình và ấm áp của các CBGVNV nữ trong trường hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Phùng Thị Hồng Loan - Chủ tịch Công đoàn trường mầm non Hoàng Liệt đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổng kết công tác hoạt động nữ công năm học 2019 - 2020 và ghi nhận những đóng góp của nữ CBGVNV nữ vào quá trình xây dựng và phát triển của trường mầm non Hoàng Liệt, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà".

Đ/c Phùng Thị Hồng Loan – Chủ tịch công đoàn ôn lại lịch sử Hội LHPNVN

Trong buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của đầy đủ của Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các CB-GV-NV nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và những áp lực của công việc để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu.  

Hình ảnh CB-GV-NV nữ nhà trường trong buổi tọa đàm về ngày 20/10

Thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam ở bất cứ một cương vị nào, cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của chính mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra các thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. Thời nay, những cô giáo mầm non nói chung và các chị em phụ nữ của trường mầm non Hoàng Liệt nói riêng đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích sau nhiều năm thành lập. Hoạt động của các cô, các chị, các em là mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường. Nhân ngày 20/10, Công đoàn trường mầm non Hoàng Liệt gửi tặng những lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm đến tấm gương điển hình “Giỏi việc trường - Đàm việc nhà” của nhà trường trong năm học qua.

Công đoàn tặng hoa những tấm gương “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”

Với những cảm xúc chân thành từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương Chúc cho những người bà, người mẹ, những người phụ nữ cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của trường mầm non Hoàng Liệt những lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất và luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.