Năm 2020 : 15.845

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC” NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021. Nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, quy chế hoạt động cơ quan của Nghị quyết hội nghị đề ra năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, sáng ngày 09 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Hoàng Liệt long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức” năm học 2020 - 2021. Hội nghị vinh dự đón tiếp gần 80 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn nhà trường.

Hình ảnh Đoàn chủ tịch làm việc công tâm, trách nhiệm

Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Mở đầu, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Nga báo cáo Đặc điểm tình hình nhà trường với những thuận lợi và khó khăn trong năm học 2019 - 2020. Báo cáo đánh giá tổng kết việc thực hiện  Quy chế dân chủ trong nhà trường năm học 2019 - 2020. Đồng chí cũng báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học trên. Cô và trò nhà trường đã đạt được những thành tích cần được ghi nhận. Vượt qua những khó khăn, trường mầm non Hoàng Liệt đã nỗ lực hoàn thành được một số chỉ tiêu đã đề ra. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2020 - 2021....; Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hình ảnh CBGVNV nhà trường biểu quyết nhất trí với các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra

Sau phần giải đáp thắc mắc ý kiến của CBGVNV và Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và Chương trình hoạt động năm học 2020 -2021, Hội nghị tiến hành bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 tập trung với số phiếu tín nhiệm cao.

Cuối Hội nghị là phần Chủ tịch công đoàn lên Phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua với các bộ phận, tổ, khối của nhà trường năm học 2020-2021.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Hoàng Liệt năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên vững tin vào một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.