A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Tổ chức Đoàn thanh niên trong trường mầm non Hoàng Liệt là một trong những tổ chức chính trị có vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng, phát triển và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

 Được sự thống nhất của Ban thường vụ đoàn phường Hoàng Liệt, cùng Chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt, ngày 29/12/2020, Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020-2021. Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - ĐUV - Bí thư Đoàn phường Hoàng Liệt; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó chủ tịch hội LHTN; đồng chí Nguyễn Thùy Phương - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, trong ban chấp hành Chi đoàn và 36 đoàn viên trong chi đoàn mầm non Hoàng Liệt có mặt đông đủ.

Hình ảnh các đ/c tham gia Đại hội đang đứng chào cờ.

Đại hội lần này nhằm kiểm điểm, đánh giá thực trạng tình hình cũng như những tồn tại và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020, trên cơ sở đó đúc kết những kinh nghiệm để xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2021 cho sát với tình hình thực tế của Chi đoàn. Đây cũng là dịp bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kì 2020-2021.

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt - Bí thư chi đoàn lên báo cáo hoạt động Chi đoàn nhiệm kì 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020-2021. Thông qua bản báo cáo của đồng chí Bí thư chi đoàn, Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt rất tự hào đã tham gia rất nhiều các hoạt động cùng với Đoàn phường, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: hỗ trợ dọn vệ sinh khu nhà cách ly Pháp Vân, tham gia vẽ tranh tường sân chơi thiếu nhi khu Bằng A, tham gia hiến máu với 06 đồng chí đạt chỉ tiêu hiến máu. Nhiệm kỳ 2019 -2020 Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt vinh dự là một trong bốn Chi đoàn đạt “Chi đoàn hoàn thành xuất sắc tiêu biểu”.

Sau bản báo cáo đầy đủ của đoàn chủ tịch, là những đóng góp tham luận của các đoàn viên xây dựng bản báo cáo đại hội và những ý kiến động viên, khen ngợi, chỉ đạo sâu sắc nhằm giúp Chi đoàn mầm non Hoàng Liệt ngày càng mạnh hơn, đoàn kết và phát triển hơn nữa của đ/c Bí thư Đoàn phường Hoàng Liệt.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ của Chi đoàn, đồng thời tiếp tục lãnh đạo Chi đoàn ngày càng phát triển trong nhiệm kỳ 2020-2021, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã sáng suốt lựa chọn được 03 đ/c có đủ năng lực vào Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới.

Hình ảnh đ/c P.BT Chi bộ nhà trường chúc mừng Ban chấp hành chi đoàn mới

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chấp hành hứa sẽ tâm huyết cống hiến với đoàn, đưa tập thể đoàn viên Chi đoàn đoàn kết hơn, phát triển tốt các công tác của cấp Chi ủy cũng như của nhà trường. Hoàn thành tốt các công tác của đoàn phường Hoàng Liệt để xây dựng Chi đoàn mầm non Hoàng Liệt vững mạnh, luôn là cánh tay phải đắc lực của nhà trường trong các hoạt động.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 320
Hôm qua : 529
Tháng trước : 5.850