A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ

Một ngày mùa thu đầy nắng gió, cờ hoa tung bay khắp đường phố, ngõ ngách của khắp thủ đô Hà Nội để đón chào kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Thủ đô mốc son rực rỡ này. Qua bao biến động càng thấy rõ điểm tựa để Hà Nội phát triển như ngày hôm nay, chính là tinh thần đoàn kết ý chí quật cường không bao giờ lùi bước trước khó khăn của các thế hệ cán bộ, nhân dân Thủ đô Hà Nội.

Thực hiện lời dạy của Hồ Chủ Tịch, 66 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã ngày càng khẳng định vai trò, vị  trí trung tâm, trái tim của cả nước. Vượt qua bao khó khăn gian khổ của thời kỳ bao cấp, Hà Nội đã đi đầu triển khai quyết sách mới của Đảng, cùng cả nước tạo nên những thành tựu có ý nghĩa lịch sử trong hơn 30 năm đổi mới.

Hòa trung trong không khi tưng bừng phấn khởi để kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2020) trường mầm non Hoàng Liệt cũng như bao trường khác trên địa bàn quận Hoàng Mai đã tích cực hưởng ứng và tham gia vào các hoạt động sôi nổi, thiết thực để chào mừng. Những ngày này trường mầm non Hoàng Liệt đẹp hơn tươi sắc hơn bởi ánh cờ đỏ sao vàng tung bay, rực rỡ cờ hoa và đèn chiếu sáng, những tấm pano, áp phích với những dòng chữ “Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954-10/10/2020” cũng đã được treo lên. Trường mầm non Hoàng Liệt như thay một chiếc áo mới và khoe mình trong con phố nhỏ.

Hình ảnh băng zôn chào mừng Ngày giải phóng thủ đô treo trước cổng trường

Chính sự trang trí này đã khởi gợi, nhân lên niềm tự hào của chính những người giáo viên trường mầm non Hoàng Liệt, tự hào “Hà Nội-Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hòa bình”, tự hào là “Người giáo viên Thủ đô”, và họ đã lan truyền lại niềm tự hào này đến các em thơ bằng rất nhiều hình thức khác nhau như trang trí môi trường lớp, tổ chức các tiết mục văn nghệ, làm cờ tổ quốc để các bé hiểu phần nào về sự kiện lịch sử này và cũng để các con thấy yêu Thủ đô hơn.

 

 

Hình ảnh các bé tham gia các hoạt động mừng Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10

Với các hoạt động trải nghiệm nhẹ nhàng, vui vẻ, phong phú, cô và các bé trường mầm non Hoàng Liệt đã hưởng ứng tích cực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô và như được sống lại những ngày Tháng 10 hào hùng của lịch sử dân tộc. Tất cả những nội dung này đều nhằm hướng tới cùng nhau xây dựng trường mầm mon Hoàng Liệt trở thành ngôi trường mang đúng nghĩa “Trường học hạnh phúc”,“Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1.202
Tháng trước : 4.446