Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 14
Năm 2021 : 838
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN-NHÂN VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Nhằm đánh giá phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của giáo viên và học sinh nhà trường, đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên, nhân viên được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về chuyên môn nghiệp vụ, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ và chọn ra những nhà giáo xuất sắc tham gia Hội thi Giáo viên, nhân viên giỏi cấp quận năm học 2020 - 2021; Chiều 19/10/2020, trường mầm non Hoàng Liệt đã tổ chức khai mạc “Hội thi Giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2020 - 2021.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các cô giáo và nhân viên nuôi dưỡng. Với tổng số 61/62 giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng dự thi, hội thi sẽ tổ chức từ ngày 19/10/2020 đến ngày 17/11/2020, bao gồm 02 nội dung thi: Thi lý thuyết chiều ngày 19/10/2020 và thi thực hành bắt đầu từ ngày 27/10/2020 đến ngày 17/11/2020 theo kế hoạch tổ chức hội thi nhà trường xây dựng.

Tham dự Lễ khai mạc hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga - Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, cùng sự có mặt đông đủ của các cô giáo trong toàn trường.

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nga phát biểu khai mạc hội thi

          Phát biểu tại Lễ khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường: “Hội thi giáo viên , nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2020-2021, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà còn tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và chăm sóc nuôi dưỡng. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các cô giáo, cô nuôi trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường”.

Hình ảnh bóc đề thi của cán bộ coi thi

Hình ảnh BGK coi thi nghiêm túc

         Ngay sau khai mạc hội thi là phần thi lí thuyết 30 phút được diễn ra một cách nghiêm túc. 61/62 thí sinh được chia làm 02 phòng thi, có 02 mã đề chẵn-lẻ, giúp giám thị đánh giá chất lượng giáo viên một cách sát thực nhất.

          Với sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và của các cô giáo, cô nuôi dự thi, chắc chắn Hội thi năm nay sẽ thành công rực rỡ. Chúc cho Hội thi “Giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Hoàng Liệt đạt kết quả cao, gặt hái được nhiều thành tích sau kì thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.