Năm 2021 : 845

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT 6 NĂM LIÊN TỤC GIÀNH GIẢI NHẤT KÉO CO

Sau một thời gian thi đấu hết sức nghiêm túc và tinh thần cọ sát giành kết quả cao, trường mầm non Hoàng Liệt tiếp tục giành ngôi vị giải nhất trong bộ môn kéo co lần thứ 6 liên tiếp.

Căn cứ Kế hoạch số 567/KH-SVHTT ngày 30/12/2020 của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội về việc ban hành Kế hoạch số 80/KH-UBND ngày 20/02/2020 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ lĩnh vực Văn hóa Thông tin, thể thao. Uỷ ban nhân dân quận Hoàng Mai tổ chức thi đấu 03 môn thi kéo co, cầu lông, bóng bàn Công nhân viên chức lao động, quần chúng nhân dân năm 2020. Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 14/11/2020, đội tuyển kéo co trường mầm non Hoàng Liệt chính thức ra quân tham gia vòng đấu loại trực tiếp giữa các trường mầm non trong Quận. Xuất sắc ở các vòng đấu loại bảng B với những tỉ số 2-0 trên 1 trận, mầm non Hoàng Liệt đi thẳng vào vòng đấu Bán kết hôm sau.

Hình ảnh cả đội kéo co đang tập trung trước trận đấu chung kết

Sáng 15/11/2020, với tinh thần thể thao cao, trường mầm non Hoàng Liệt (Nhất bang B) một lần nữa lại được xướng tên trong vòng đấu Chung kết gặp trường mầm non Vĩnh Hưng (Nhất bảng A).

Hình ảnh đội kéo co vui mừng nhận giải nhất

Ngoài bộ môn kéo co, trường mầm non Hoàng Liệt cũng đón nhận giải ba bộ môn cầu lông đôi nam, giải ba bộ môn bóng bàn đơn nam.

Kết thúc các nội dung thi của giải đấu, trường mầm non Hoàng Liệt đã gặt hái được nhiều thành tích trong giải đấu. Chúc cho đội tuyển mầm non Hoàng Liệt có thật nhiều sức khỏe, luôn vững mạnh, giữ mãi ngôi vị quán quân các mùa tiếp theo và giật nhiều thành tích trong các lĩnh vực khác.