A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU GIỮA MÙA COVID-19 CỦA CÔ VÀ TRÒ MẦM NON HOÀNG LIỆT

 

 

hjkjkjkjc

ết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé trường mầm non Hoàng Liệt, không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về suốt cả tuần học sự kiện Trung thu vừa qua. Để khép lại sự kiện Trung thu và nhằm đem đến cho các con không gian trưng bày và thể hiện kết quả của một tuần học sự kiện Trung thu, vào sáng thứ năm, ngày 01/10/2020 rộn ràng lễ hội Trung thu ở trường mầm non Hoàng Liệt với chương trình “Bé đón Trung thu”.

Trong thời buổi dịch Covid-19 vẫn còn diễn ra phức tạp, năm nay Trung thu 2020 của trường mầm non Hoàng Liệt diễn ra trong kịch bản tổ chức tại các lớp. Cùng sáng 01/10/2020, toàn bộ 25/25 lớp tổ chức sự kiện “Bé đón Trung thu”. Qua đây cũng là dịp để các cô thể hiện tài năng của lớp mình. Mỗi lớp có một cách tổ chức chương trình riêng, đặc biệt, lôi cuốn trẻ, giúp trẻ ghi lại được nhiều dấu ấn tại trường mầm non Hoàng Liệt.

Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã được các cô giáo chuẩn bị kĩ càng để các bé có được những giây phút trung thu vui nhộn và đáng nhớ nhất. Chương trình đã cho các bé được gặp chú Cuội, chị Hằng; ngồi nghe sự tích trung thu, chơi các trò chơi dân gian, múa hát các ca khúc về trung thu, biểu diễn múa hát và sáng tạo đồ chơi dân gian…. Sự chuẩn bị của cô và niềm yêu thích của con trẻ đã làm nên sự đặc biệt rất riêng, không thể trộn lẫn của cô và trò trường Hoàng Liệt. Các con trở nên tự tin hơn, chững chạc hơn và đặc biệt, biết cách để tổ chức vui trung thu cùng bạn bè, cô giáo.

Ngày hội vui trung thu của các bạn nhỏ đã khép lại với màn múa lân và phá cỗ quanh mâm ngũ quả sắc màu, cùng chú cuội chị Hằng hát vang bài hát “Rước đèn trung thu”.

Với những hoạt động thiết thực, tập thể trường mầm non Hoàng Liệt tiếp tục xây dựng, thực hiện kế hoạch thi đua lập thành tích trong dạy và học để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các ngày hội, ngày lễ lớn trong năm học 2020 -2021.

Sau đây là một vài hình ảnh của Cô và các bé trong chuỗi sự kiện “Bé vui đón Tết Trung Thu” năm học 2020 – 2021 được diễn ra tại các lớp:

 Các bé lớp A3 vui trung thu cùng chú Cuội chị Hằng

các bé múa hát đón trungt hu ở lớp A7 

các bé lớp A4 nhận vui trung thu 

 Hình ảnh các bé lớp A9 vui tươi bên mâm cỗ Trung Thu

Hình ảnh các bé lớp A10 đang trải nghiệm làm chiếc đèn ông sao

 Hình ảnh các bé lớp A5 cùng nhau tham gia rước đèn Trung Thu

 Hình ảnh các bé lớp A1vui múa hát và được nhận quà trong ngày Tết Trung Thu

 Hình ảnh các bé B4 hào hứng với tiết mục múa Lân đầy rộn ràng

Hình ảnh các bé lớp B1 cùng chị Hằng và chú Cuội bên mâm cỗ Trung Thu

Hình ảnh các bé lớp B6 cùng vui vẻ đón Tết Trung Thu

Hình ảnh các bé lớp B3 cùng chị Hằng và chú Cuội vui Tết Trung Thu

Hình ảnh các bé lớp C1 vui đón Tết Trung Thu

Hình ảnh các bé lớp C3 tham gia các hoạt động vui đón Tết Trung Thu

Hình ảnh các bé lớp C6 cùng trang trí đèn Kéo quận và quay quần bên mâm cỗ Trung Thu

Hình ảnh các bé lớp C5 cùng chị Hằng và chú Cuội bên mâm cỗ Trung Thu

Hình ảnh các bé tham gia các hoạt động trong ngày Tết trung thu tại các lớp

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.181
Hôm qua : 264
Tháng trước : 4.446