Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 22
Năm 2021 : 846
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI THÁNG 11 MẦM NON HOÀNG LIỆT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong tiết trời se lạnh có một chút nắng vàng nhẹ của mùa thu, ngày 18/11/2020, trường mầm non Hoàng Liệt tổ chức buổi Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng những đồng chí CBGVNV có thành tích trong năm học 2019-2020.

Đến với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí ban lãnh đạo trong Đảng Ủy phường Hoàng Liệt, các ông bà là Bí thư chi bộ, lãnh đạo các cụm dân cư trong phường Hoàng Liệt, cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các thầy cô đã được về nghỉ chế độ.

Tại buổi lễ, sau lời diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy cô đọng súc tích của cô Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Thùy Phương:“Bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình với công việc, trong năm học 2019-2020 vừa qua, tập thể CBGVNV nhà trường đã đạt được những thành tích cao trong công việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhà trường đạt danh hiệu Trường tiến tiến cấp Quận”. Tiếp sau đó là phần quyết định tuyên dương khen thưởng những CBGVNV có thành tích trong năm học 2019-2020. Đồng chí Phùng Thị Hồng Loan - Chủ tịch công đoàn đã lên đọc quyết định khen thưởng những cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Hình ảnh CBGVNV nhà trường đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày 20/11 diễn ra hết sức sôi nổi, được thể hiện qua Dự án “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” của Cô và trò trường mầm non Hoàng Liệt. Tất cả đều hòa mình vào các phong trào thi đua tạo môi trường giáo dục thân thiện, tham gia tích cực vào chuỗi các hoạt động trong trường chuẩn bị công tác mở dự án, thực hiện dự án và đóng dự án kết thúc tuần lễ sự kiện có ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo cô giáo.

Hình ảnh một số hoạt động của trẻ trong Dự án “Chào mừng ngày 20/11”

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc các thầy cô giáo nói chung sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò - chủ nhân tương lai của đất nước thành người. Chúc cho tập thể CBGVNV trường mầm non Hoàng Liệt luôn có nhiều sức khỏe để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.