Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Năm 2021 : 840
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MẦM NON HOÀNG LIỆT

Thực hiện Kế hoạch số 470/KH-PGD&ĐT ngày 09/12/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai lần thứ V năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành GDĐT - xây dựng giáo dục thông minh”, trường mầm non Hoàng Liệt long trọng tổ chức ngày hội CNTT cấp trường vào thứ hai, ngày 21/12/2020 với sự tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc Ngày hội CNTT cấp trường, đồng chí Trịnh Thị Thu Hương – Hiệu trưởng trường mầm non Hoàng Liệt nhấn mạnh: “Ngày hội CNTT trường mầm non Hoàng Liệt với mục đích tuyên truyền rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác giáo dục trẻ. Giới thiệu các sản phẩm đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong nhà trường và trong ngành Giáo dục”.

Ngay sau phát động Ngày hội CNTT cấp trường là phần thi “Kỹ năng CNTT” của giáo viên và nhân viên khối văn phòng.

Bà Trịnh Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường phát động Ngày hội CNTT

Ngày hội CNTT của trường mầm non Hoàng Liệt được diễn ra với các phần Thi kỹ năng CNTT, hội thảo thuyết trình sản phẩm, trưng bày, chấm sản phẩm CNTT, trao giải. Buổi hội thảo thuyết trình xoay quanh các nội dung về định hướng ứng dụng CNTT ngành Giáo dục nhằm trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu giải pháp đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Giới thiệu sản phẩm, giải pháp mới về ứng dụng CNTT trong GD-ĐT với sự tham gia của các diễn giả có uy tín; CNTT hướng tới mô hình trường học điện tử, giáo dục thông minh.

BGH và GV tham quan, học tập trong buổi triển lãm Ngày hội CNTTcấp trường

Kết thúc hội thi, vượt qua các bài dự thi của tổ chuyên môn, ban giám khảo đã chọn ra 2 sản phẩm thiết kế bài giảng Eleaning xuất sắc nhất với đề tài dạy học dành cho lứa tuổi mẫu giáo lớn của cô giáo Lưu Thị Hương Giang và cô giáo Lê Thị Quỳnh Hoa gửi dự thi cấp Quận.

Ngày hội CNTT của trường mầm non Hoàng Liệt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những sản phẩm, những bài giảng Eleaning hay nhất sẽ được chia sẻ và lan rộng cho những giáo viên và học sinh trong nhà trường để cùng học tập. Chúc cho toàn thể CBGVNV trường mầm non Hoàng Liệt sẽ luôn giữ vững và phát huy những kiến thức tích cực sau ngày hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.