A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON HOÀNG LIỆT SÔI ĐỘNG TỔ CHỨC “HỘI KHỎE MĂNG NON” CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 326/KH-UBND ngày 26/11/2020 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai, ngày 31/12/2020 trường mầm non Hoàng Liệt đã long trọng tổ chức “Hội khỏe măng non” chào đón năm mới 2021.

Hội thi được tổ chức tưng bừng trong không khí phấn khởi của tập thể giáo viên, sự hứng khởi, sự sẵn sàng của các bé khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn và đặc biệt là sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của quý phụ huynh. Thông qua hội thi, trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện thể chất và trí tuệ, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi mầm non, nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Hội khỏe măng non cấp trường của trường mầm non Hoàng Liệt đã diễn ra với sự tham gia của 12 lớp mẫu giáo lớn, tranh tài ở hai nội dung Aerobic và kéo co. Trước khi bước vào hội thi, cô giáo Trịnh Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức đã lên khai mạc hội thi, đồng thời động viên các bé tự tin đạt kết quả cao trong hội thi trên tinh thần giao lưu, đoàn kết.

Cô giáo Trịnh Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội khỏe

Trước khi đến với Hội khỏe măng non cấp trường, 12 lớp trong trường đã tuyển chọn những cháu có cân nặng, chiều cao đảm bảo tiêu chuẩn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát tham gia thi Hội khỏe măng non cấp trường.

Ở phần đồng diễn thể dục Aerobic, mỗi đội đều chuẩn bị rất kĩ về trang

phục cũng như lựa chọn bản nhạc phù hợp để tham gia thi. Nhiều đội thể hiện động tác rất đều đẹp, kết thúc rất ấn tượng. Đặc biệt để lại dấu ấn đậm trong lòng khán giả nhiều nhất là màn biểu diễn của lớp A9 với  tiết mục aerobic “Nhà mình rất vui” hết sức sôi động, nhịp nhàng, đồng đều.

Tiết mục Aerobic lớp MGL A9 với bài thi: Nhà mình rất vui

Sang phần thi kéo co, để tạo được sự công bằng và trẻ được giao lưu nhiều hơn, nhà trường tổ chức cho các đội chơi tham gia thi kéo co trong vòng loại, những đội chiến thắng sẽ thi tiếp để chọn ra đội chơi giỏi nhất. Ở hạng mục thi đấu kéo co, những vẫn động viên nhí cũng hết sức mình, các bé đã biết phối hợp thực hiện đồng nhất các động tác kéo co, cùng đoàn kết sức mạnh, quyết tâm và cố gắng nỗ lực hết sức mình tham gia thi đấu để kéo phần thắng về đích mình. Những tiếng hò reo, cổ động cho các đội thi của cô và trò trường mầm non Hoàng Liệt đã tạo nên bầu không khí của một ngày hội thể thao thật sôi nổi.

Hình ảnh thi kéo co nội dung đồng đội nam vòng Chung kết của lớp A10 và A11

          Kết thúc ngày thi đấu, với tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe, các tập thể đã lần lượt đạt các giải cao trong hội thi. Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội tuyển tham gia thi, đồng thời Ban giám khảo đã chọn ra được 3 đội tuyển kéo co và 2 đội tuyển thể dục Aerobic xuất sắc nhất tham dự thi cấp quận.

Hình ảnh Ban giám khảo trao giải thưởng cho các đội tuyển thi đấu

Hội khỏe măng non cấp trường là hoạt động ý nghĩa, được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo. Hội thi đã kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều cảm xúc khác nhau cho tất cả mọi người từ cô giáo, học sinh đến phụ huynh. Chúc mừng “Hội khỏe măng non” năm học 2020-2021 trường mầm non Hoàng Liệt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc tập thể cô và trò trường mầm non Hoàng Liệt đón một năm mới 2021 mạnh khỏe và hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 524
Tháng trước : 7.801