A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON HOÀNG LIỆT SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh lá bàng rơi rụng, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa xuân. Với chim én tung bay trao liệng báo hiệu xuân về cũng là lúc chúng ta gặt hái những thành tựu của học kì I năm học 2020 - 2021.

Một nửa chặng đường của năm học 2020-2021 của cô và trò trường mầm non Hoàng Liệt đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 15/01/2021, nhà trường đã long trọng  tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đầy đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị Sơ kết Học kỳ I năm học 2020-2021 mở đầu với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, cuốn hút người xem và những tràng pháo tay cổ động khen ngợi đã làm cho bầu không khí của Hội nghị thêm sôi động, phấn khởi hơn.

 

 

 

 

Hình ảnh các cô giáo đang biểu diễn văn nghệ trong Hội nghị sơ kết học kì I        

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thùy Phương - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua  báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020-2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Cô Nguyễn Thùy Phương - BTCB, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020-2021.

Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) và học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tập thể nhà trường, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các CB, GV, NV trong nhà trường.

Sau báo cáo sơ kết học kỳ I là phần thảo luận hết sức cởi mở của tập thể CB, GV, NV nhà trường đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng phấn đấu trong học kỳ II. Mỗi ý kiến đóng góp là cả một sự tâm huyết để cùng xây dựng nhà trường phát triển hơn.

Năm học 2020 - 2021 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ giáo viên trong nhà trường, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sẽ đạt kết quả tốt đẹp.

Bước trên thềm năm mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, với sự quan tâm các cấp các ngành, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Nhân dịp năm Canh Tí sắp qua năm Tân Sửu sắp đến xin chúc Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 128
Tháng trước : 4.108