Năm 2020 : 15.844

MẦM NON HOÀNG LIỆT HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2020

Với nhận thức đúng đắn về nhiệm vụ học tập của trường mầm non Hoàng Liệt và để thực hiện tốt kế hoạch số: 275/KH-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020, Sáng 01/10/2020 tại trường mầm non Hoàng Liệt, tổ chức Lễ khai mạc phát động phong trào “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Dự lễ khai mạc có Ban giám hiệu cùng đại diện giáo viên, nhân viên các tổ, khối, bộ phận trong nhà trường tham dự. Phát biểu tại lễ khai mạc, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nga - Nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường mầm non Hoàng Liệt cho biết: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời được tổ chức với mục đích  nhằm nâng cao nhận thức của tập thể đội ngũ CBGVNV nhà trường về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nga- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Các hoạt động trong Tuần lễ của nhà trường được diễn ra từ ngày 01/10 đến hết ngày 08/10/2020 bao gồm: Các hoạt động trang trí, thông tin, tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử của nhà trường, trang Zalo các khối nhóm trong trường về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người, lan tỏa thông điệp với mọi người trong ngôi trường mầm non Hoàng Liệt…

Băng zôn khẩu hiệu treo tại sân trường lan tỏa đến CBGVNV nhà trường

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch và tổ chức buổi tập huấn, bồi dưỡng về chuyên đề cho tất cả giáo viên cùng tham dự, học hỏi, đồng thời triển khai các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện trong các góc sách của các lớp học. Khuyến khích giáo viên, học sinh, cùng giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc..., góp phần xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng.

Hình ảnh hoạt động của Cô và trò nhà trường trong Tuần lễ học tập suốt đời

Với những hoạt động đa dạng với nhiều ứng dụng công nghệ thông tin này của trường mầm non Hoàng Liệt, cô và trò trường mầm non Hoàng Liệt - những lớp kế cận tương lai sẽ phấn đấu phát triển hòa nhập thời đại công nghệ số toàn cầu. Mong ước rằng tinh thần học tập suốt đời luôn là điều mà tập thể CB, GV, NV của nhà trường đều ý thức và nỗ lực, mãi giữ vị trí tiên phong trên con đường hiện thực hóa ước mơ và nhờ đó nhà trường sẽ ngày càng phát triển, có thêm nhiều sự đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước.