A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Phùng Thị Thanh Sâm đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào chiều ngày 14/01/2021vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thùy Phương - Bí thư Chi bộ, đồng chí Phùng Thị Lan - Phó bí thư chi bộ nhà trường và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt. Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thị Lan - Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Phó bí thư chi bộ nhà trường trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Đồng chí Phùng Thị Thanh Sâm được kết nạp lần này là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Cùng với sự giúp đỡ của cấp ủy, Chi bộ nhà trường nói chung và các đồng chí Đảng viên được phân công trực tiếp nói riêng; sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Hoàng Liệt; lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú được tiến hành đúng quy định.

Sau khi nhận quyết định từ đ/c Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới Phùng Thị Thanh Sâm đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt ngày càng vững mạnh.

Hình ảnh đ/c Phùng Thị Thanh Sâm đọc Lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng

Phát biểu cảm nghĩ sau lễ kết nạp Đảng Cộng Sản, đồng chí Phùng Thị Thanh Sâm - Đảng viên mới tâm sự: “Tôi rất xúc động khi được đứng dưới lá cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ. Đó là giây phút thiêng liêng và ý nghĩa đối với tôi. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào của tôi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tôi sẽ cùng các đồng chí trong Chi bộ mầm non Hoàng Liệt đoàn kết và đưa Chi bộ phát triển”.

Hình ảnh Tập thể Chi bộ trường mầm non Hoàng Liệttrong Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam đối với mỗi người là kỷ niệm đáng nhớ, đáng trân trọng và tự hào. Bởi từ đó, mỗi chúng ta ý thức hơn về nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong công việc với vai trò người Đảng viên. Điều đó sẽ góp phần xây dựng chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt luôn đoàn kết và phát triển vững mạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 128
Tháng trước : 4.108