A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ DỊCH CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT

Dịch bệnh Covid-19 luôn là nỗi lo lắng cho toàn xã hội, nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống cũng như ảnh hưởng đến suy thoái kinh tế toàn cầu. Sau chuỗi ngày dài nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và nghỉ dịch học sinh, học viên các cấp học đã được trở lại trường học tập từ ngày 02/3/2021 (thứ ba).

    

Thực hiện công văn số 572/UBND- KGVX ngày 27/02/2021 của UBND thành phố Hà Nội và công văn số 571/SGDĐT-CTTT của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 27/02/2021 về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19, trường mầm non Hoàng Liệt đã quyết tâm “thay áo mới” cho các cơ sở trong toàn trường để chào đón học sinh sau một kì nghỉ Tết dài ngày.

Dưới chỉ đạo quyết liệt của Ban giám hiệu nhà trường, sáng thứ hai ngày 01/3/2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trường mầm non Hoàng Liệt đã đến trường để chuẩn bị cho công tác đón trẻ quay trở lại trường học vào ngày 02/03/2021. Tại các cơ sở trong nhà trường, GVNV đã thực hiện tổng vệ sinh, tẩy rửa, sát trùng, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong và ngoài lớp học đặc biệt là những đồ dùng đồ chơi, bàn ghế, tay nắm cửa, đồ dùng ăn uống bằng dung dịch sát khuẩn cloramin B, sắp xếp các giá góc trong lớp gọn gàng, bày đồ dùng đồ chơi trên các giá, sắp xếp lại trật tự nội vụ lớp học, lau chùi đồ chơi ngoài trời,

Ngoài công tác vệ sinh môi trường, giáo viên 25/25 lớp đã chuẩn bị tốt kế hoạch tháng, kế hoạch giảng dạy hàng ngày, chuẩn bị đầy đủ đồ dùng dạy học của cô và trẻ để trẻ đến trường ngày đầu tiên sau một tháng nghỉ Tết và dịch sẽ tham gia các hoạt động học tập được luôn

 

 

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự quyết tâm của tập thể CBGVNV trong trường, các cơ sở chính cũng như cơ sở lẻ của nhà trường đã được “thay áo mới” trang hoàng. Với sắc áo mới này, nhà trường mong muốn được đón các con vui khỏe đi học trở lại sau chuỗi ngày dài nghỉ lễ và nghỉ dịch.

Hình ảnh cơ sở Bằng A của nhà trường

Hình ảnh cơ sở Bằng B của nhà trường

Hình ảnh cơ sở Pháp Vân của nhà trường

Hình ảnh cơ sở Tứ Kỳ của nhà trường

Hình ảnh cơ sở Linh Đàm của nhà trường

Các hành động kịp thời chuẩn bị tốt mọi điều kiện để sẵn sàng đón các con quay trở lại trường học của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoàng Liệt đã tạo được sự an tâm, tin tưởng của phụ huynh học sinh. Chúc các con luôn vui vẻ , hạnh phúc khi quay trở lại lớp học thân yêu cùng các cô và các bạn. Chúc tập thể nhà trường luôn đoàn kết cùng cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ học kì 2 của năm học 2020-2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 341
Hôm qua : 529
Tháng trước : 5.850