A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT THAM GIA HỘI TRẠI ĐOÀN THANH NIÊN QUẬN HOÀNG MAI

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai năm 2020, Đoàn thanh niên trường mầm non Hoàng Liệt kết hợp đoàn Phường tham gia hội trại thanh thiếu nhi Hoàng Mai chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành Phố Hà Nội lần thứ XVII với chủ đề “Hà Nội ngàn năm văn hiến”.

          Chương trình cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, rất được lãnh đạo Quận Ủy, trưởng các ban ngành các cấp đặc biệt quan tâm. Trại đoàn của chi đoàn Mầm non Hoàng Liệt rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư thường trực - Quận Ủy Quận Hoàng Mai và đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Ủy viên BCH Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Quận Hoàng Mai tới thăm quan và chụp ảnh lưu niệm.

Đ/c Nguyễn Xuân Phong (bên trái), Đ/c Nguyễn Quỳnh Trang (bên phải) đang thăm quan trại chi đoàn mầm non Hoàng Liệt

Với thiết kế cổng trại mang dáng hình Hoàng Thành Thăng Long uy nghiêm và vững chắc, kết hợp với nội dung bên trong được bàn tay các cô giáo mầm non sáng tạo ra sa bàn mô phỏng phường Hoàng Liệt thu nhỏ bằng chất liệu fomic và xốp, hay những đồ sáng tạo dựng lên cây cầu Long Biên, Tháp Rùa, Lăng Bác… Những chứng nhân lịch sử của Hà Nội xưa và nay, tạo nên nhiều điều đặc sắc trong nội dung trại đúng với cái tên “Cảm xúc Hà Nội”.

Hình ảnh Đoàn viên Phường và Chi đoàn MN Hoàng Liệt chụp ảnh lưu niệm

          Sau một tuần phối hợp ăn ý, chi đoàn Mầm non Hoàng Liệt cùng Chi đoàn Phường đã báo cáo thành quả của mình qua buổi hội trại Thanh thiếu niên Quận Hoàng Mai ngày 09/10/2020 và đạt giải ba toàn đoàn. Đó cũng là một nội dung chúc mừng ngày Đại hội Đảng Bộ các cấp thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 143
Tháng trước : 4.108