A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT PHÁT ĐỘNG, TRIỂN KHAI CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TỔ QUỐC BÊN BỜ SÓNG”

Thực hiện công văn số 103-CV/BTG ngày 07/6/2022 của Ban Tuyên giáo Quận Ủy Hoàng Mai; công văn số 1666/ SGDĐT-CTTT-KHNC ngày 13/6/2022 của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022, ngày 04/7/2022, trường mầm non Hoàng Liệt đã tổ chức buổi phát động, triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022 tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trong nhà trường dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến qua ứng dụng Zoom meeting.  

Hình ảnh đồng chí Trịnh Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường

đang phát biểu trong buổi phát động, triển khai cuộc thi

Có mặt tại điểm cầu chính, đồng chí Trịnh Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức. Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong dân chúng, đồng thời cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về những lĩnh vực liên quan đến biển đảo; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân…”

Sau lời phát động của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phổ biến kĩ thể lệ cuộc thi, nội dung thi, hình thức tham gia dự thi: Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương phát động, được tổ chức từ tháng 7 đến tháng 8/2022, với 03 vòng thi trên website: http://www.toquocbenbosong.vn hoặc app “Tổ quốc bên bờ sóng” hoặc truy cập vào banner mời tham gia cuộc thi được đăng trên giao diện trang chủ của cơ quan báo chí, truyền thông. Nội dung cuộc thi liên quan đến những quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cung cấp các tài liệu, văn bản có liên quan đến cuộc thi và tuyên truyền tập thể CBGVNV trong toàn trường hưởng ứng tham gia.  

Có thể nói, đây là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua cuộc thi này, nhà trường mong muốn đẩy mạnh, tuyên truyền, khẳng định thắng lợi của những chủ trương, đường lối và những nỗ lực, thành tựu của Đảng, Nhà nước, của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong thời gian qua; góp phần xây dựng tuyến biên giới biển hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định an ninh, trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

          Để tạo được sự lan tỏa về ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc thi, nhà trường vận động CBGVNV tích cực tham gia cuộc thi có chất lượng và hiệu quả cao. Dự kiến trong tuần đầu cuộc thi của tháng 7, nhà trường sẽ có 70/72 CBGVNV tham gia thi, đạt 97% chỉ tiêu. Các tuần thi tiếp theo sẽ phấn đấu đạt 100% CBGVNV tham gia thi. Chúc cho trường mầm non Hoàng Liệt đạt thành tích cao trong cuộc thi.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
TỔ GIÁO VỤ MẦM NON