A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19”

Năm 2022 là năm đặc biệt quan trọng, là năm thứ hai triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đây cũng là năm cả nước nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng phải đối mặt với khó khăn, thách thức lớn nhất là đại dịch Covid-19.

Thực hiện Kế hoạch số 86/PGD&ĐT ngày 07/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc hướng dẫn triển khai Cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn quận Hoàng Mai năm 2022. Ngày 06/5/2022, trường mầm non Hoàng Liệt tổ chức buổi tuyên truyền, phát động cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch Covid-19” đến 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) nhà trường.

Hình ảnh đồng chí Trần Thị Minh Nguyệt đang tuyên truyền, phát động

cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch Covid-19”

Tại buổi tuyên truyền, phát động, đồng chí Trần Thị Minh Nguyệt - Phó hiệu trường nhà trường cũng nhấn mạnh: “Đây là một cuộc thi có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, thông qua cuộc thi góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đang làm việc trong trường mầm non Hoàng liệt về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là tăng cường nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong phòng chống dịch Covid-19, đồng thời tìm ra những biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hoàng Mai. Từ đó đề cao cảnh giác phòng bệnh cho mình và cộng đồng, góp phần hiệu quả vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên cả nước.”

Để cuộc thi được triển khai rộng khắp, có chất lượng, hiệu quả thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia dự thi, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo ban chấp hành công đoàn phát động, triển khai các văn bản pháp luật liên quan đến cuộc thi, hướng dẫn hình thức thi, nội dung, thời gian dự thi, tài liệu tham khảo trả lời câu hỏi tới tất cả CBGVNV nhà trường, đồng thời, nhấn mạnh về nội dung thi và lưu ý CBGVNV nhà trường thực hiện theo đúng thể lệ cuộc thi: Thi trắc nghiệm (gồm 30 câu) và thi tự luận (gồm 02 câu, không quá 2000 từ) cũng như thời gian nộp bài (trước 17h00 ngày 30/6/2022).

Để việc triển khai cuộc thi được thành công, hiệu quả, ban giám hiệu nhà trường vận động, khuyến khích, động viên, tạo điều kiện cho CBGVNV tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi bằng nhiều hình thức, xem xét đánh giá ý thức tham gia cuộc thi là một trong những tiêu chí xem xét đánh giá cán bộ, công chức hằng tháng. Trường mầm non Hoàng Liệt phấn đấu 100% CBGVNV tham gia dự thi và quyết tâm đạt kết quả cao trong cuộc thi.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT