Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2020 : 248
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI THÁNG 9

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tháng 9 mùa thu về với Ngày hội bé đến trường và ngày tết Trung thu của năm học 2019 - 2020.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tháng 9 mùa thu về với Ngày hội bé đến trường và ngày tết Trung thu của năm học 2019 - 2020. Khắp mọi nơi các đơn vị, tổ chức, đoàn thể, trường học cũng náo nức tổ chức ngày lễ khai giảng và ngày vui hội trăng rằm thật ý nghĩa cho các em học sinh. Với chúng tôi, ngôi trường Mầm non Hoàng Liệt cũng giống như vậy.

Đến với trường Mầm non Hoàng Liệt, ngôi trường nhỏ đã có hơn 60 năm tuổi, với 6 điểm trường nằm ở 5 cụm dân cư truyền thống của địa phương. Đó là các khu mẫu giáo Linh Đàm (khu chính), khu mẫu giáo Bằng A, khu mẫu giáo Bằng B, khu mẫu giáo Tứ Kỳ, khu mẫu giáo Pháp Vân. Tuy đặc thù của nhà trường như vậy, nhưng Ban giám hiệu đã sắp xếp để các bạn nhỏ được tập trung tại khu chính đón “Ngày hội đến trường của bé” với không khí vui tươi, hồ hởi và rất trang trọng, đầy đủ phần “lễ” và “hội”. Sau lời diễn văn của cô Hiệu trưởng, tiếng trống khai trường vang lên rộn rã, khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Tạo một môi trường học tập lành mạnh, vui vẻ đầy tình thương yêu là mục đích mà trường Mầm non Hoàng Liệt mong muốn mang lại cho toàn thể các em học sinh của nhà trường. Chính vì vậy ở mỗi ngày hội, ngày lễ lớn toàn thể CBGVNV trong nhà trường đều cố gắng hết mình để hoàn thành tốt. Mong muốn rằng những điều đó giúp cho các em học sinh luôn thấy vui vẻ, mạnh dạn, tự tin và yêu thích mỗi ngày đến trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.