SẮC XUÂN THỜI COVID CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT

Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. Một tinh thần  đoàn kết cho sức mạnh dân tộc. Một ý chí kiên cường cho trận đánh Cô-Vy.

Hình ảnh sân khấu nhà trường được trang trí chào đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Tết Nguyên Đán hay Tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc ta. Không khí ngày tết, cảnh vật và con người ngày tết cũng trở nên thật đặc biệt. Hòa chung không khí giao thoa của đất trời vào xuân, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) trường mầm non Hoàng Liệt phấn khởi, tấp nập chuẩn bị trang trí khung cảnh trường thay một diện mạo mới. Một ngôi trường xanh-sạch- đẹp- an toàn bởi cờ hoa, các câu đối tết tưng bừng, rực rỡ.

Với tông màu trang trí chủ đạo là xanh, những thảm cỏ không chỉ làm cho ngôi trường thêm tươi mát mà còn tạo sự an toàn cho các bạn nhỏ vui chơi trong mỗi giờ hoạt động ngoài trời.  Màu xanh của sự sinh sôi nảy nở, chồi non đâm chồi nảy lộc. Màu hồng của hoa đào đem lại sự ấm áp, dịu dàng của mùa xuân. Những cây đào tự tạo từ bàn tay khéo léo chứa đựng  sự nhiệt tình, tâm huyết của toàn bộ tập thể CB-GV-NV đã mang hơi thở của mùa xuân tràn ngập khắp ngôi trường. Màu đỏ tượng trưng cho niềm hạnh phúc, sự may mắn. Một năm mới với nhiều niềm vui và may mắn sắp ùa về nơi đây. Từ ngoài sân trường đến trong lớp, các cô cũng đã trang trí lớp chào đón năm mới 2021 thật đẹp. Không khí đón chào năm mới tươi vui, nhộn nhịp song song nhiệm vụ và trách nhiệm tổng vệ sinh sân trường, cọ rửa đồ chơi để phòng chống dịch bệnh CoVid-19 được đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh các cô giáo trường mầm non Hoàng Liệt đang trang trí cành đào đón chào Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Năm học 2020 - 2021 lại là một năm học đầy biến động với các con và tập thể CB-GV-NV trong nhà trường. Bởi chúng ta lại một lần nữa nêu cao tinh thần để chống lại đại dịch Covid-19. Cùng chung tay với đất nước, mỗi cá nhân trong nhà trường luôn nêu cao ý thức giữ gìn vệ sinh toàn bộ khung cảnh trường, đồ dùng đồ chơi cho các con, nghiêm túc thực hiện thông điệp “5 K” để đẩy lùi đại dịch. Với một tinh thần đoàn kết, một lòng mong chiến thắng đại dịch để các con trở lại trường ngay sau Tết Nguyên Đán.

Có thể nói, Tết Nguyên Đán năm 2021 sẽ để lại trong lòng mỗi người một hương vị¸ một dấu ấn không thể nào quên. Đón tết trong đại dịch Covid- 19 thật đặc biệt. Nó cần sự chung tay của tất cả cộng đồng không riêng gì tập thể Cb, GV, NV trường mầm non Hoàng Liệt. Chắc hẳn, ai ai cũng sẽ thầm cầu chúc năm mới may mắn, vui vẻ, hạnh phúc, bình an, đại dịch sớm đẩy lùi để mùa xuân tươi vui, ấm áp trở lại.