A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Đại hội Đoàn là cái nôi nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, là ngày hội lớn của đoàn viên thanh niên, là diễn đàn kết nối những người làm công tác Đoàn hiện tại, là nơi để gửi gắm tâm huyết, hy vọng cho Ban chấp hành mới - những người kế tục sự nghiệp vẻ vang của Đoàn.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đoàn phường Hoàng Liệt, sáng ngày 08/12/2021, Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Đảng Uỷ viên, Bí thư Đoàn phường Hoàng Liệt, đồng chí Trần Mỹ Hạnh - Chủ tịch hội Liên hiệp Thanh niên phường. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thùy Phương - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phùng Thị Hồng Loan - Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng đầy đủ các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt.

Hình ảnh đồng chí Minh Nguyệt đang đọc báo cáo tại Đại hội Chi đoàn

Đại hội lần này nhằm kiểm điểm, đánh giá thực trạng tình hình cũng như những tồn tại và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021, trên cơ sở đó đúc kết những kinh nghiệm để xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022 cho sát với tình hình thực tế của Chi đoàn. Đây cũng là dịp bầu ra Ban chấp hành (BCH) Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2021-2022.

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt - Bí thư Chi đoàn nhà trường lên thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022. Sau bản báo cáo đầy đủ và sát sao của đồng chí Bí thư Chi đoàn, là những đóng góp tham luận của các đoàn viên xây dựng cho bản báo cáo Đại hội tích cực hơn.

Tiếp theo chương trình Đại hội là phần bầu cử Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Kết quả, đồng chí Nguyễn Thu Vân, Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Thị Thu Nga được các đoàn viên Chi đoàn tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn mới, đồng chí Nguyễn Thu Vân gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức và cùng các đòn viên thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ để xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của trường.

Hình ảnh Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Hoàng Hải - Bí thư Đoàn phường Hoàng Liệt.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Bí thư Đoàn phường Hoàng Liệt đã biểu dương những thành tích đạt được của Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt, đặc biệt là trong các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ học tập, rèn luyện để tổ chức đoàn thực sự là địa chỉ tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên, thanh niên.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề, Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt thực sự là cánh tay đắc lực của Đảng. Chúng ta hy vọng Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt sẽ có thêm nhiều đoàn viên ưu tú, góp phần cho trường mầm non Hoàng Liệt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự, mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
TỔ GIÁO VỤ MẦM NON