A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Phát triển đảng viên mới là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng đảng, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, quyết định sự tồn tại, phát triển của Đảng ta. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Nếu Đảng ta không biết chọn lọc, kết nạp, đề bạt đồng chí mới thì đâu có như ngày nay”. Người vạch rõ tính tất yếu, yêu cầu, phương châm, phương pháp của công tác phát triển đảng là: “Để làm tròn nhiệm vụ rất nặng nề nhưng rất vẻ vang”.

Nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp phát triển cách mạng của Đảng ngày 07/4/2022 Chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thu Vân theo quyết định số 930-QĐ/QU ngày 28/03/2022 của Ban thường vụ Quận Ủy Hoàng Mai.

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới, có đồng chí Trịnh Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng từ đồng chí Trịnh Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, quần chúng ưu tú Nguyễn Thu Vân đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

     Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên đồng chí Trịnh Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thu Vân sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thu Vân tâm sự: “Tôi rất vui mừng và muốn nói lời cảm ơn tới các đồng chí trong Chi bộ đã luôn giúp đỡ tôi hoàn thiện bản thân, cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để đến hôm nay tôi đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi sẽ luôn trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

Hình ảnh đồng chí Thu Vân nhận Quyết định Đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt đã khẳng định sự phát triển liên tục của Chi bộ nhà trường. Với những kết quả tốt đẹp đã đạt được, Chi bộ trường mầm non Hoàng Liệt tin rằng sẽ tiếp tục giúp đỡ thêm nhiều quần chúng ưu tú có tài, đức vẹn toàn đứng vào trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng, phát triển Chi bộ ngày càng vững mạnh, cũng như làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
TỔ GIÁO VỤ MẦM NON