A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LIỆT VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẤY KHEN CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN PHƯỜNG

Sáng 19/12/2021, Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt đã vinh dự được đón nhận giấy khen tặng của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh phường Hoàng Liệt là đơn vị “Có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021”.

Hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong trường mầm non đặc biệt là hoạt động của Đoàn thanh niên là một hoạt động không thể thiếu được. Trong giai đoạn hiện nay, khi đất nước đang đổi mới và hội nhập quốc tế, hoạt động đoàn thể trong trường học cũng cần phải bắt nhịp và đổi mới có hiệu quả trong tình hình mới để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đáp ứng với nguyện vọng của thanh niên và mong muốn của nhà trường, địa phương và đất nước. Tổ chức Đoàn thanh niên trong trường mầm non Hoàng Liệt là một trong những tổ chức chính trị có vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng, phát triển và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, tập thể chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt đã không ngừng đổi mới các nội dung hoạt động và vận dụng phù hợp, sáng tạo, hiệu quả vào thực tế nhà trường.

Hình ảnh đồng chí Phùng Thị Thanh Sâm - Phó bí thư Chi đoàn nhà trường lên đón nhận giấy khen (đứng thứ sáu từ trái sang).

Trong những năm gần đây, nhờ có đổi mới cách thức hoạt động, vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện nhà trường, hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên trong nhà trường đã có những chuyển biến đáng kể, đạt được những kết quả nhất định, đem lại nhiều thành tích đáng tự hào. Năm 2021 vừa qua là một năm đầy thách thức với ngành giáo dục bởi đại dịch Covid-19. Với đặc điểm là một Chi đoàn của khối giáo dục, Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt cũng vô cùng tích cực trong việc chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Song song việc phòng chống dịch thì công tác chuyên môn, tham gia các hoạt động phong trào do các cấp phát động, tổ chức luôn được các đoàn viên Chi đoàn tích cực hưởng ứng. Trong thời điểm trẻ tạm dừng đến trường để phòng,chống dịch Covid-19 hiện nay, lực lượng giáo viên là đoàn viên thanh niên Chi đoàn luôn hăng hái, sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy đem lại nhiều kiến thức, kỹ năng sống bổ ích cho trẻ, tạo được sự liên kết, tương tác giữa “cô và trẻ”, giữa “gia đình và nhà trường” với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”.

Hình ảnh ba đoàn viên Chi đoàn nhà trường được tặng giấy khen “Có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021”.

Với những thành tích đã đạt được của mình, Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt đã vinh dự được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hoàng Liệt trao tặng giấy khen là đơn vị “Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021”. Trong đó, có 03 đồng chí tiêu biểu trong Chi đoàn được khen tặng danh hiệu cá nhân xuất sắc. Đó là niềm vui, là nguồn động lực để Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt đã có những đóng góp to lớn trong các hoạt động phong trào của nhà trường, của phường, luôn sát cánh cùng nhà trường tạo nên những thành tích đáng phấn khởi. Với lực lượng thanh niên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, chúc cho Chi đoàn trường mầm non Hoàng Liệt tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác đoàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
TỔ GIÁO VỤ MẦM NON