A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH COVID -19 TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Trước tình hình diễn biến dịch Covid -19 đang ngày càng phức tạp và có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.  Công tác phòng chống dịch đang được các cấp, ban ngành, đoàn thể cùng chung tay thực hiện. Còn các trường mầm non thì sao? Nơi có rất nhiều các em từ 3-6 tuổi đang theo học. Mời các bậc phụ huynh và các bé cùng theo các tổng vệ sinh của nhà trường trong công tác phòng chống dịch.

Chiều 28-1-2021, UBND thành phố ban hành văn bản số 488/UBND-SYT về việc tiếp tục quyết liệt triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19 trước tình hình phát hiện nhiều trường hợp mắc mới do lây lan tại cộng đồng thuộc tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Hải Dương. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trường mầm non Hoàng Liệt triển khai hiệu quả biện pháp phòng, chống dịch. Mục tiêu là đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh, thầy cô cũng như người lao động trong nhà trường, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bùng phát.

Nhà trường có 6 khu điểm trường với 25 lớp học và các phòng chức năng vì vậy công tác vệ sinh môi trường lớp học được nhà trường đặt lên hàng đầu. Công tác tổng vệ sinh được nhà trường duy trì thường xuyên vào sáng thứ 2 và chiều thứ 6 hàng tuần bằng nước sát khuẩn thông thường. Một tháng 2 lần lau dọn đồ dùng, đồ chơi bằng CloruaminB tại 100% các điểm trường.

Hãy nghĩ rằng những việc làm của mình hôm nay, dù chỉ hết sức nhỏ bé thôi, đơn giản thôi, nhưng là thể hiện được sự đồng lòng chung tay vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, kiên cường; là thể hiện cho một ý thức sống vì cộng đồng , vì một xã hội lành mạnh và phát triển; là thể hiện trách nhiệm công dân của thành phố Hà Nội.

Mời các bậc phụ huynh và các bé cùng xem một số hình ảnh CB-GV-NV trường mầm non Hoàng Liệt trong công tác tổng vệ sinh trường lớp phòng chống dịch Covid-19 nhé?

Các cô giáo đang tổng vệ sinh sân trường khu Linh Đàm

Các cô giáo đang tổng vệ sinh sân trường khu Tứ Kỳ

Các cô giáo đang tổng vệ sinh sân trường khu bằng A

Các cô giáo đang tổng vệ sinh sân trường khu bằng B

Hình ảnh các cô đang lau dọn và sắp xếp đồ chơi trong lớp

Hình ảnh GV-NV khu pháp vân đang tổng vệ sinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 143
Tháng trước : 4.108